This page is only available in the current language.

BAMBOO AIRWAYS TRIỂN KHAI PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN QUA VNPAYQR

BAMBOO AIRWAYS TRIỂN KHAI PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN QUA VNPAYQR

16/10/2019 - 8:45

Từ ngày 10/10/2019 Bamboo Airways chính thức triển khai hình thức thanh toán nhanh bằng mã QR Code trên website http://tongdaibamboo.com/. Phương thức thanh toán mới này cho phép khách hàng thanh toán vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật hơn.

 Thuận tiện thanh toán cho mọi khách hàng

Bằng cách quét mã QR code, khách hàng của Bamboo Airways có thể thực hiện việc thanh toán vé máy bay trên website của hãng mọi lúc, mọi nơi.

Thanh toán QR code

Khi điện thoại của bạn đã cài đặt ứng dụng Mobile Banking của một trong 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam như: BIDV, Vietcombank, VietinBank, SCB, SHB, Maritime Bank, VIB, VPBank, TPBank…, hoặc các ứng dụng ví điện tử hiện có, thì đến bước thanh toán của quá trình đặt vé trên website của hãng, bạn chỉ cần chọn “Cổng thanh toán VNPAYQR” và thực hiện một số thao tác đơn giản dưới đây để hoàn tất quá trình thanh toán trong vài giây.

 • Bước 1: Truy cập website: http://tongdaibamboo.com/ và thực hiện các thao tác đặt vé trên web.
 • Bước 2: Đến bước thanh toán, bạn chọn hình thức thanh toán Vnpay QR. Sau đó tích vào ô lựa chọn “Tôi đã đọc và chấp nhận tất cả các điều khoản sử dụng cũng như các cam kết bảo mật của Bamboo Airways.”
 • Bước 3: Nhấp chuột vào ô “Chấp nhận và thanh toán ngay” ở cuối màn hình. Màn hình thanh toán chuyển sang hiển thị mã QRcode và danh sách các ngân hàng hỗ trợ.
 • Bước 4: Mở App ngân hàng trên điện thoại của bạn và chọn hình thức QRcode. Dùng điện thoại scan mã QR trên màn hình (hoặc tải ảnh QRcode đã chụp lên nếu đặt vé trên cùng điện thoại)
 • Bước 5: Nhập mã khuyến mại nếu có và làm theo hướng dẫn của ngân hàng để thanh toán
 • Bước 6: Thanh toán thành công. Kiểm tra vé được gửi qua email.

Thanh toán các dịch vụ bổ trợ

Khi bạn muốn đặt thêm các dịch vụ bổ trợ của Bamboo Airways như: mua thêm hành lý, chọn chỗ ngồi… bạn có thể sử dụng phwuowng thức thanh toán nhanh với mã QR Code với 02 bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Khách hàng đặt thêm dịch vụ bổ trợ như hành lý, chọn chỗ ngồi, thay đổi đặt chỗ trên website của Bamboo Airways (mục Quản lý đặt chỗ) hoặc qua Call center (1900166)
 • Bước 2: Khách hàng truy cập mục Quản lý đặt chỗ  trên website của Bamboo Airways và thực hiện thanh toán bằng VnpayQR.

Giờ đây, khách hàng có thêm lựa chọn thanh toán vé máy bay Bamboo Airways bằng cách quét mã QR code, đảm bảo sự nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật thông tin. Những bước tiến này khẳng định nỗ lực của Bamboo Airways trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng định hướng 5 sao đồng bộ tới mọi đối tượng khách hàng ngay từ khâu đặt vé, mua vé.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ hotline hoặc theo dõi thông tin tại:

 • Website: www.bambooairways.com
 • Facebook: www.facebook.com/
 • Hoặc các phòng vé của Bamboo Airways trên toàn quốc