This page is only available in the current language.

Bamboo Airways ký kết thỏa thuận hợp tác với ZaloPay

Bamboo Airways ký kết thỏa thuận hợp tác với ZaloPay

23/08/2019 - 16:49

Sáng ngày 22/08, Hãng hàng không Bamboo Airways (trực thuộc Tập đoàn FLC) và ví điện tử ZaloPay (trực thuộc Công ty Cổ phần Zion) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác. Theo đó, ZaloPay trở thành đối tác thanh toán chính thức của Bamboo Airways: khách hàng có thể đặt vé máy bay Bamboo Airways và thanh toán trực tiếp trên ứng dụng ZaloPay.

Theo thỏa thuận hợp tác này, hàng triệu khách hàng có thể đặt vé máy bay Bamboo Airways trực tiếp và thanh toán dễ dàng qua ứng dụng ZaloPay. Vé của tất cả các đường bay mà Bamboo Airways đang khai thác sẽ được tích hợp trên ZaloPay, giúp cho quá trình tìm kiếm, đặt chuyến và thanh toán trở nên đơn giản, thuận tiện hơn với các khách hàng. Ngay từ bây giờ người dùng có thể trải nghiệm đặt vé mọi lúc, mọi nơi chỉ với vài thao tác chạm màn hình điện thoại di động.

Để tiến hành đặt vé, người dùng chỉ cần truy cập vào ZaloPay, chọn mục “Vé máy bay”; tìm kiếm; lựa chọn chuyến bay và xác nhận thanh toán. Trên ứng dụng ZaloPay, thông tin chuyến bay được thể hiện chi tiết, rõ ràng, trực quan theo từng bước đặt vé, bao gồm: thời gian, điểm đi/điểm đến, giá tiền, biểu phí và thuế; giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, so sánh và chủ động lựa chọn chuyến bay phù hợp với nhu cầu. Ngay khi thanh toán thành công, vé máy bay điện tử sẽ được lưu ngay trong ứng dụng, giúp khách dễ dàng quản lý thông tin chuyến đi cũng như thực hiện các thủ tục lên máy bay.

Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Bamboo Airways và ZaloPay diễn ra sáng ngày 22/08/2019

Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Bamboo Airways và ZaloPay diễn ra sáng ngày 22/08/2019

Bamboo Airways và ZaloPay đã và đang không ngừng nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ cũng như mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Để đánh dấu sự hợp tác này, từ nay đến hết 27/09/2019, tất cả các khách hàng sẽ được nhận ưu đãi vô cùng hấp dẫn với chương trình “Giảm 100.000đ khi đặt vé máy bay Bamboo Airways trên ứng dụng ZaloPay”.

Chương trình “Giảm 100.000đ khi đặt vé máy bay Bamboo Airways trên ứng dụng ZaloPay”

Chương trình “Giảm 100.000đ khi đặt vé máy bay Bamboo Airways trên ứng dụng ZaloPay”

Bà Trương Cẩm Thanh, Chủ tịch công ty Cổ phần Zion chia sẻ: “Là một đơn vị cung cấp nền tảng thanh toán di động, chúng tôi nỗ lực sử dụng công nghệ để nâng cao trải nghiệm cho người dùng và tạo ra nhiều giá trị hơn cho nền tảng thanh toán số. Tôi tin rằng hợp tác với Bamboo Airways sẽ giúp hàng triệu khách hàng dễ dàng tiếp cận với phương thức đặt mua vé máy bay và thanh toán đơn giản, thuận tiện, hiện đại và liền mạch hơn”.

Về phía Bamboo Airways, ông Bùi Quang Dũng, Phó Tổng giám đốc Hãng hàng không cho biết: “Với uy tín của ZaloPay nói riêng và VNG Group nói chung, chúng tôi tin rằng các khách hàng của Bamboo Airways sẽ có các giao dịch thanh toán vé máy bay nhanh chóng, chuẩn xác và an toàn tuyệt đối, tiếp tục tiến trình mang đến những trải nghiệm dịch vụ hàng không chất lượng từ mặt đất lên không trung của Bamboo Airways”.

Sự hợp tác này sẽ không chỉ giúp ZaloPay đa dạng các dịch vụ thanh toán mà còn góp phần giúp Bamboo Airways tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới và tiềm năng, đồng thời đánh dấu sự phối hợp, hỗ trợ giữa Bamboo Airways và ZaloPay để trở thành những thương hiệu Việt Nam bền vững.

Một số hình ảnh tại lễ ký kết:

Bamboo Airways là hãng hàng không hybrid năng động, thực hiện chuyến bay đầu tiên vào tháng 1/2019. Bamboo Aiways hiện đang khai thác trên 25 đường bay nội địa và quốc tế, kết nối các thành phố lớn, điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam và giữa Việt Nam với quốc tế. Trong thời gian tới, Hãng dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới đường bay lên 37-40 đường, trong đó có các đường bay dài nối liền các châu lục như châu Á, châu Âu, châu Mỹ.

Đội bay của Bamboo Airways sẽ liên tục được bổ sung và chuẩn hóa, đặc biệt với những máy bay thân rộng xuyên lục địa trong thời gian sắp tới, cho phép Hãng hoàn thiện và tăng cường cung ứng các tiện ích chuẩn quốc tế trên mọi hành trình. Dự kiến, đội bay của Bamboo Airways sẽ tăng lên ít nhất 30 máy bay đến năm 2023

ZaloPay là một trong những ví điện tử tiên phong hàng đầu Việt Nam, đồng thời thừa hưởng nền tảng công nghệ và hệ sinh thái vững chắc với những sản phẩm ưu việt của tập đoàn VNG. Trên ứng dụng ZaloPay, người dùng còn có thể chuyển liền liên ngân hàng, chuyển tiền qua số điện thoại, chuyển tiền qua khung trò chuyện Zalo dễ như gửi một tin nhắn, một tấm hình. Các giao dịch chuyển tiền được thực hiện mọi lúc, mọi nơi và hoàn toàn miễn phí