This page is only available in the current language.

Bamboo Airways điều chỉnh kế hoạch khai thác một số chuyến bay do thời tiết xấu tại sân bay Phú Quốc

Bamboo Airways điều chỉnh kế hoạch khai thác một số chuyến bay do thời tiết xấu tại sân bay Phú Quốc

09/08/2019 - 20:06

Để đảm bảo an toàn bay, Bamboo Airways dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay liên quan bị ảnh hưởng khi sân bay Phú Quốc không tiếp thu thêm tàu bay đi-đến và đóng cửa sân bay tới 01:00 rạng sáng ngày 10/08/2019 do thời tiết xấu.

Do ảnh hưởng của thời tiết xấu tại sân bay Phú Quốc, chuyến bay mangsố hiệu QH1621: Hà Nội – Phú Quốc đã phải chuyển hướng và hạ cánh tại TP.HCM lúc 10h50 sáng ngày 09/08/2019.

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn, hiện tại sân bay Phú Quốc không tiếp thu thêm tàu bay đi/đến. Dự kiến sân bay Phú Quốc sẽ mở cửa trở lại vào lúc 01:00, rạng sáng ngày 10/08/2019. Sự điều chỉnh này sẽ ảnh hưởng và thay đổi giờ bay của các chuyến bay mà Bamboo Airways đang khai thác như sau:

Các hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng sẽ được Bamboo Airways hỗ trợ theo quy định, nếu có yêu cầu sẽ được chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay còn chỗ khác.

Bamboo Airways sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

Trong thời gian này, Bamboo Airways khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ sân bay liên quan thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, tình hình chuyến bay trên website hoặc trang Facebook chính thức của Hãng nhằm chủ động lịch trình.

Bamboo Airways rất mong nhận được sự thông cảm của hành khách khi lịch khai thác phải điều chỉnh do các yếu tố khách quan bất khả kháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ: